Khi tìm hiểu về nhàu một cách nghiêm túc chúng tôi thực sự rất xúc động. Một loại quả mà gần như hội tụ đầy đủ những gì khó chịu nhất trên cuộc đời này: Hăng – Hôi – Khai – Cay nhưng nếu chúng ta chấp nhận, vượt qua những điều đó thì sự hoàn hảo để chữa lành Thân – Tâm – Tuệ ở phía sau, một món quà từ thiên đường mà Mẹ thiên nhiên ban tặng.

Cuộc sống cũng đơn giản như trái nhàu vậy, con người chúng ta luôn sợ hãi nhưng đau khổ, mất mát, bệnh tật, thất bại. Nhưng nếu chúng ta sử dụng  được chìa khóa: Sự dũng cảm, lòng biết ơn và tình yêu thương thì tất cả những tiêu cực đó sẽ khiến ta trở thành con người đầy từ bi, trí tuệ và dũng cảm.

Bạn có tin rằng mỗi chúng ta sinh ra đều có những sứ mệnh của riêng mình ?

Chẳng phải thế mà sau 10 năm miệt mài nghiên cứu lần đầu tiên tại Việt Nam cũng là nước thứ 5 trên thế giới chúng tôi tạo ra được Enzyme tiêu hóa kết hợp Enzyme chuyển hóa. Chính vì chìa khóa là Enzyme mà Nhàu trở nên rất thơm ngon, hiệu quả tăng gấp 18 lần so với nhàu thông thường.

Như một lời tri ân đến với cuộc đời, chúng tôi lựa chọn Nhàu kết hợp với Enzyme là sản phẩm đầu tiên của nhà máy ENZYMEGROUP với mong muốn lan tỏa tình yêu thương của Mẹ Trái Đất dành cho những ai đang quan tâm đến chữa lành Thân, Tâm, Tuệ. Và tạo ra một cộng đồng người “vượt trội” khi được sử dụng sản phẩm từ trong bào thai.

“Nhàu – Niềm tin vui sống”

Thành phần chính :

  • Nhàu tươi, kết hợp với 5 loại trái cây hữu cơ chín tự nhiên: Xoài, thơm, chuối, mãng cầu, sơ ri. Toàn bộ trái cây đều được lựa chọn kỹ lưỡng ở giai đoạn chín 80% và 20% xanh để đạt hiệu quả tối ưu trong việc tạo ra enzyme mạnh khỏe, sinh trưởng tốt nhất
  • 5 chủng bào tử lợi khuẩn : Lactobacillus bulgaricus, Amylase, Lipase, Catalase, Cenllulase. Đây là 5 loại đồng ứng với cơ thể người, có vai trò rất quan trọng trong việc hấp thu và chuyển hóa thức ăn giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Công dụng hỗ trợ :

Tạo lợi khuẩn cho đường ruột, gia tăng tốc độ phản ứng trong cơ thể giúp cho tế bào mới sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn, đồng thời đào thải độc tố trong cơ thể. Chống lão hóa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Giảm đau xương khớp ở người lớn tuổi. Kích thích trí não phát triển ở trẻ nhỏ. Tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ bầu và thai nhi. Gia tăng hornmone hạnh phúc cho người trầm cảm. Xây dựng cơ bắp và sinh lực cho đàn ông. Kéo dài tuổi thọ cho người già. Liều thuốc giảm đau mạnh mẽ cho người ung thư giai đoạn cuối.

Hướng dẫn sử dụng :

  • + Người lớn : 60ml mỗi ngày
  • + Trẻ em từ 1 tuổi đến 12 tuổi : mỗi ngày 30ml
  • + Người lớn tuổi có vấn đề tiêu hóa và các loại bệnh cần hỗ trợ nên uống mỗi ngày 120ml sáng và tối sau ăn.
  • + Bảo quản nơi khô ráo và tránh ánh sáng mặt trời
  • + Hạn dùng 6 tháng ở nhiệt độ thường và 18 tháng ở nhiệt độ dưới 20 độ C

Sản phẩm lành tính, phù hợp với mọi đối tượng, như thức ăn hàng ngày.

Quy trình sản xuất:

Noni Enzyme được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, 80% là nhàu tươi kết hợp với 5 loại trái cây chín tự nhiên. Kết hợp với công thức lên men độc quyền bởi 5 chủng lợi khuẩn Bào Tử trên nền tảng công nghệ S.B.O hiện đại độc quyền.

Từ ủ nóng với đường mía sạch đến việc sốc nhiệt từ 50 độ C đến hạ nhiệt đột ngột âm 10 độ C để biến lợi khuẩn thành bào tử, giúp dễ dàng vượt qua thành axit dạ dày và nở rộ tại ruột non và ruột già giúp hấp thu trọn vẹn lượng axit amin khổng lồ chứa trong mỗi chai 60ml của Noni enzyme.